Categories for Cách cài đặt Control Panel

Hướng dẫn cài đặt CyberPanel

Last updated: Tháng Tư 16, 2018 | Author: 640 lượt xem
CyberPanel là control panel miễn phí đầu tiên sử dụng OpenLiteSpeed ​​làm webserver giúp bạn có chạy web và cài đặt WordPress chỉ với vài cú click chuột. Nhắc tới LiteSpeed thì ai cũng biết hiệu năng của nó hoàn toàn vượt trội so với Apache hay Nginx và OpenLiteSpeed chắc chắn cũng sẽ được thừa hưởng từ nó. Yêu cầu hệ thống để chạy CyberPanel Centos 7.x… Xem thêm...!

Hướng dẫn cài đặt CPanel

Last updated: Tháng Ba 23, 2018 | Author: 265 lượt xem
Nhắc đến Hosting người ta thường nhớ tới CPanel, một trong những Control Panel nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù chi phí khá cao so với mặt bằng nhưng lợi ích của nó đem lại thì rất xứng đáng. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài CPanel trên VPS CentOS 7 với 15 ngày dùng thử miễn… Xem thêm...!

Hướng dẫn cài đặt VPSSIM

Last updated: Tháng Ba 22, 2018 | Author: 273 lượt xem
VPSSIM là một Control Panel miễn phí rất nổi tiếng ở VN với rất nhiều công dụng. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt nó trên VPS CentOS 7. Ta SSH vào VPS sau đó gõ lệnh để cài yum -y install wget; wget  https://hostingaz.vn/install; chmod +x install; bash install Tiếp theo lựa chọn ngôn ngữ bạn… Xem thêm...!

Cách cài đặt Direct Admin qua IP NAT

Last updated: Tháng Một 24, 2018 | Author: 250 lượt xem
Bài trc tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài Direct Admin với 1 IP Public có sẵn, còn với một số trường hợp Server của bạn nằm bên trong mạng LAN thông qua 1 Router, server của bạn sẽ có IP Private (VD: 10.140.0.2) chứ ko phải Public nữa bạn ko thể truy cập vào server từ bên ngoài… Xem thêm...!

Hướng dẫn cài đặt tối ưu Direct Admin

Last updated: Tháng Một 12, 2018 | Author: 655 lượt xem
Trong các Control panel hiện nay thì Direct Admin là một sự lựa chọn rất tốt dùng để quản lý, tuy nhiên chúng ta cần phải bỏ tiền ra để mua nó. Còn sau đây là cách cài đặt tối ưu cho VPS chạy CentOS 7 của bạn. Trước khi tiền hành cài đặt chúng ta cần tải các gói… Xem thêm...!

Hướng dẫn cài đặt VestaCP

Last updated: Tháng Một 2, 2018 | Author: 304 lượt xem
VestaCP là một phần mềm quản lý host tương tự như Cpanel hay DirectAdmin, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó chính là nó free và là một mã nguồn mở cho tất cả mọi người có thể tự do tìm hiểu và khám phá. Tuy là hàng free nhưng Vesta ko hề kém cạnh về mặt chức năng… Xem thêm...!