Categories for Hướng dẫn sử dụng Email mail247.vn


Xin chào các bạn! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 chức năng rất thú vị của server mail247.vn đó là tạo địa chỉ email tạm thời (Disposable Address) để sử dụng trong vài tiếng, tránh việc phải nhận các email không muốn sau này. Ví dụ: Email chính của bạn là LanHuong@mail247.vn (hoặc LanHuong@tenmiencongty.com), trong khi… Xem thêm...!

Chúng ta truy cập vào vào web mail247.vn ( link : https://mail247.vn/interface/root#/login ) I. Tạo tài khoản. Bước 1 : Tại đây nhập email quản trị. Ví dụ: quantri@mail247.vn / abc@123 ( Người quản lý thông tin email quản trị ) Remember Me ( Bạn có thể lưu đăng nhập nếu muốn )  —>  login. Bước 2 : Khi vào… Xem thêm...!

Hướng dẫn upload file và share link file trong mail247.vn

Last updated: Tháng Tư 21, 2020 | Author:
Để có thể upload và share link file trước tiên ta cần vào https://mail247.vn/ Đăng nhập mật khẩu tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập sẽ thấy giao diện của mail247.vn 1. Uploadfile lên mail Để uploadfile ta chọn File Storage    Tiếp theo ta chọn Upload ở góc bên trên bên trái màn hình Khi đó sẽ hiện ra… Xem thêm...!

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật xác thực 2 lớp hay còn gọi là 2-Step-Verification (2-Step-Authentication – 2SV) trên máy chủ mail mail247.vn. Khi tài khoản của bạn được bật xác thực 2 lớp, khi bạn đăng nhập vào trang mail sẽ cần 2 bước để bạn có thể đăng nhập… Xem thêm...!

Sau đây mình sẽ chỉ các bạn cách cấu hình email sử dụng mail server của Hostingviet bằng 2 loại kết nối, mã hóa TLS và mã hóa SSL (độ bảo mật thấp hơn TLS). Đầu tiên bạn vào phần mềm mail của bạn. Sau đó vào phần chỉnh sửa mail hoặc là thiết lập mail (Settings) tùy phần mềm… Xem thêm...!

Hướng dẫn cấu hình mail247.vn trên Outlook

Last updated: Tháng Hai 28, 2020 | Author:
Bài viết này hướng dẫn cách sửa Email Account của Outlook để có thể kết nối và đồng bộ được với mail server của bạn. Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Email Outlook trên hệ điều hành iOS Bước đầu tiên trong Outlook ta chọn FILE. Chọn Account Settings.. Chọn Email cần chỉnh sửa và bấm vào Repair.. Tích vào ô… Xem thêm...!