Categories for Hướng dẫn về Domain


Cách trỏ tên miền sử dụng G Suite Gmail – Các bản ghi MX G-Suite

Last updated: Tháng Mười Một 21, 2019 | Author:
Thiết lập bản ghi MX cho G Suite Gmail Sử dụng các bản ghi MX, được cung cấp bởi Trình hướng dẫn thiết lập G Suite, để xác minh tên miền của bạn (nếu bạn chưa xác minh nó) và để thiết lập Gmail làm email chuyên nghiệp của bạn. Sau khi bạn đã chuyển sang bản ghi MX của… Xem thêm...!

Tùy chỉnh URL dịch vụ G Suite Bạn có thể giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các dịch vụ G Suite cốt lõi của mình bằng cách tạo địa chỉ web tùy chỉnh, còn được gọi là URL URL cho mỗi dịch vụ. Ví dụ: với một địa chỉ tùy chỉnh, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản… Xem thêm...!

Sửa lỗi không ISSUE được SSL cho domain trên CyberPanel

Last updated: Tháng Chín 17, 2018 | Author: 311 lượt xem
Nếu các bạn đang sử dụng CyberPanel để quản lý hosting thì khả năng cao là các bạn đã nhiều lần thực hiện cài đặt SSL cho các domain của mình bằng Let’s Encrypt. Tuy nhiên, một lúc nào đó khi bạn Issue SSL cho domain mà sau đó truy cập domain vẫn bị báo lỗi SSL (từ dashboard của… Xem thêm...!

Cấu hình bản ghi MAIL trong tên miền của bạn

Last updated: Tháng Tám 27, 2018 | Author: 182 lượt xem
Khi các bạn đã mua một tên miền rồi và muốn sử dụng nó để làm mail thì bạn cần cấu hình các bản ghi để có thể nhận mail được. Ta đăng nhập vào trang quản trị tên miền và tạo 2 bản ghi giống trong khung đỏ. Thay sieuthicancau.com bằng tên miền của bạn.     Sau đó… Xem thêm...!

Hướng dẫn cài đặt DKIM cho tên miền

Last updated: Tháng Ba 28, 2018 | Author: 280 lượt xem
DomainKeys Identified Mail (DKIM) là một hệ thống đánh giá email nhằm phát hiện những email spam nhờ vào hệ thống nhận dạng email, kiểm tra email được gởi từ một domain. Do đó, DKIM cho phép hệ thống email có thể đánh giá được email nhận được có đáng tin cậy hay không. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các… Xem thêm...!

Cách dùng Redirect 301 trong .htaccess.

Last updated: Tháng Một 25, 2018 | Author: 323 lượt xem
File .htaccess là một file rất quyền năng đối với website, nó có khả năng thay đổi rất nhiều thứ. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng redirect 301 trong .htaccess. Hãy chắn chắn webserver của bạn chạy Apache hỗ trợ mod_rewrite.   1.Chuyển hướng tên miền Khi bạn muốn khi truy cập vào website của bạn nó sẽ… Xem thêm...!

Redirecting www to non-www sử dụng .htaccess một trong những bước của tối ưu hóa SEO tăng xếp hạng trong Google, hướng dẫn giúp bạn tránh được việc trùng lập nội dung khi website có www và không non-ww Redirecting www to non-www sử dụng .htaccess một trong những bước của tối ưu hóa SEO tăng xếp hạng trong Google,… Xem thêm...!

Hướng dẫn tạo bản ghi ”URL Frame”

Last updated: Tháng Sáu 30, 2017 | Author: 200 lượt xem

Tên miền giờ rất rẻ, chỉ với 200 ngàn Bạn đã có thể sở hữu một tên miền. Và việc sở hữu một lúc nhiều tên miền là điều thường gặp. Nhưng không mấy người làm đủ web, làm đủ nội dung cho các tên miền mình sở hữu. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Xem thêm...!

Hướng dẫn đổi DNS Tên miền – change domain DNS

Last updated: Tháng Sáu 30, 2017 | Author: 154 lượt xem

Trong quá trình sử dụng, đôi khi Bạn cần đổi DNS của tên miền. Sẽ rất phức tạp nếu Bạn sử dụng tên miền của một số bên không cho phép đổi DNS. Việc này sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm...!

Hiện nay, đa phần mỗi công ty/cá nhân thường đăng ký ít nhất là vài domain để hoạt động trên internet. Nếu hệ thống website của Bạn có cùng Email quản lý, cùng họ tên chủ thể, sdt thì có thể gây bất lợi cho Bạn trong cuộc chiến SEO từ khóa. Vì Google lấy đây làm căn cứ để đánh giá thứ hạng từ khóa. Vì vậy phải đa dạng hóa thông tin tên miền trong hệ thống web của Bạn.

Xem thêm...!


Đầu tiên, mua tên miền tùy chỉnh Trước khi bạn di chuyển blog sang một miền tùy chỉnh, bạn cần phải đã mua tên miền tùy chỉnh từ nhà cung cấp khác. Có nhiều công ty bạn có thể mua tên miền, bao gồm: Mẹo: Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, bạn cũng có thể tích hợp Google Tên miền… Xem thêm...!