Categories for Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán tại Hostingviet.vn

Last updated: Tháng Tư 2, 2018 | Author: 262 lượt xem
Để thực hiện thanh toán bạn cần có tài khoản trên trang quanly.hostingviet.vn. Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản dưới đây. Hướng dẫn đăng ký tài khoản cá nhân trên Hostingviet.vn Hướng dẫn đăng ký tài khoản công ty trên Hostingviet.vn Trường hợp bạn đã có tài khoản. Đầu tiên… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán bằng số dư tài khoản Ngân lượng trên quanly.hostingviet.vn Một tiện lợi hơn cho bạn là bạn có thể thanh toán bằng số dư hiện có trong tài khoản Ngân Lượng Thực hiện các bước thanh toán bằng số dư tài khoản của Ngân lượng bằng các bước sau: Bước chuẩn bị: Chọn mua sản phẩm… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ngân hàng VIB bank trên trang quanly.hostingviet.vn Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) tại Ngân hàng VIB mới có thể sử dụng được phương thức thanh toán này (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng VIB… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Đông Á trên quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 13, 2018 | Author: 163 lượt xem
Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Đông Á trên quanly.hostingviet.vn Đây là phương thức NgânLượng.vn kết nối Online trực tiếp với ngân hàng Đông Á, nghĩa là: Sau khi bạn xác nhận tại Đông Á thành công, quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ (Hostingviet và Bạn sẽ nhận được thông báo qua Email và tin nhắn… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán qua Ngân hàng SHB trên quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 12, 2018 | Author: 152 lượt xem
Hướng dẫn thanh toán qua Ngân hàng SHB trên quanly.hostingviet.vn Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng SHB mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng SHB nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt) Trước khi… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Vietinbank trên trang quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 12, 2018 | Author: 158 lượt xem
Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Vietinbank trên trang quanly.hostingviet.vn Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng VietinBank mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt) Trước… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán qua thẻ Techcombank trên trang quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 12, 2018 | Author: 151 lượt xem
Hướng dẫn thanh toán qua thẻ Techcombank trên trang quanly.hostingviet.vn Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet/SMS Banking của Ngân hàng Techcombank mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt) Trước khi… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Vietcombank trên trang quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 12, 2018 | Author: 193 lượt xem
Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Vietcombank trên trang quanly.hostingviet.vn Đây là phương thức NgânLượng.vn kết nối Online trực tiếp với ngân hàng Vietcombank, nghĩa là: Sau khi bạn xác nhận tại Vietcombank thành công, quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ (Bạn và Hostingviet.vn sẽ nhận được thông báo qua Email và tin nhắn SMS). Lưu… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán và đăng ký tên miền tại quanly.hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 8, 2018 | Author: 263 lượt xem
Hướng dẫn đăng ký và thanh toán tên miền với mã giảm giá (Coupon) tại quanly.hostingviet.vn Nếu Quý Khách có mã giảm giá tên miền tại HostingViet và chưa biết thanh toán như thế nào thì hãy xem và làm theo các bước trong hướng dẫn này nhé. Bước 1: Chuẩn bị Quý Khách cần đăng nhập vào https://quanly.hostingviet.vn. Nếu chưa… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán bằng chuyển khoản tại Hostingviet.vn

Last updated: Tháng Một 8, 2018 | Author: 149 lượt xem
Thông tin tài khoản Ngân hàng Để hoàn thành việc đặt hàng hosting/domain, xin mời quý khách thực hiện thanh toán chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng vào một trong các tài khoản sau: 1. Chuyển khoản qua VIETCOMBANK: Tên tài khoản: Nguyễn Ngọc Thư Số tài khoản: 0011004036434 Số thẻ: 9704366805061041024 (Nếu quý khách chuyển từ ngân hàng… Xem thêm...!

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua VISA, MASTER, AMEX, JCB trên quanly.hostingviet.vn Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo, sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn các dịch vụ. Đồng thời bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết và đơn giản nhất, việc thanh toán trực tuyến qua VISA, MASTER, AMEX, JCB trên quanly.hostingviet.vn.… Xem thêm...!