Categories for Hướng dẫn về tên miền trong CPanel

Hướng dẫn cài đặt DKIM cho tên miền

Last updated: Tháng Ba 28, 2018 | Author: 285 lượt xem
DomainKeys Identified Mail (DKIM) là một hệ thống đánh giá email nhằm phát hiện những email spam nhờ vào hệ thống nhận dạng email, kiểm tra email được gởi từ một domain. Do đó, DKIM cho phép hệ thống email có thể đánh giá được email nhận được có đáng tin cậy hay không. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các… Xem thêm...!

Cách thêm tên miền có dấu trên Hosting

Last updated: Tháng Ba 23, 2018 | Author: 205 lượt xem
Tên miền có dấu dạng tênmiền.vn chỉ tồn tại ở VN, chính vì thế mà khi thêm trực tiếp tên miền này vào trong host sẽ bị lỗi. Tôi sẽ lấy vị trên Direct Admin, các Control Panel khác tương tự. Khi thêm tên miền có dâu trong Direct Admin   Ngay lập tức bạn sẽ nhận được báo lỗi… Xem thêm...!

Cách dùng Redirect 301 trong .htaccess.

Last updated: Tháng Một 25, 2018 | Author: 327 lượt xem
File .htaccess là một file rất quyền năng đối với website, nó có khả năng thay đổi rất nhiều thứ. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng redirect 301 trong .htaccess. Hãy chắn chắn webserver của bạn chạy Apache hỗ trợ mod_rewrite.   1.Chuyển hướng tên miền Khi bạn muốn khi truy cập vào website của bạn nó sẽ… Xem thêm...!

Redirecting www to non-www sử dụng .htaccess một trong những bước của tối ưu hóa SEO tăng xếp hạng trong Google, hướng dẫn giúp bạn tránh được việc trùng lập nội dung khi website có www và không non-ww Redirecting www to non-www sử dụng .htaccess một trong những bước của tối ưu hóa SEO tăng xếp hạng trong Google,… Xem thêm...!

Cách thêm tên miền con mới (Subdomain) trong cPanel Hosting

Last updated: Tháng Sáu 30, 2017 | Author: 160 lượt xem
nếu như ví von rằng Hosting nơi lưu trữ dữ liệu là nhà của bạn , Tên miền là cánh cổng để đi vào nhà bạn thì Sub Domain chính là cánh cổng phụ để đi vào nhà bạn. Hay đề cập cách khác , Đó là các cách khác nhau để tới mang căn nhà của bạn. Cpanel Host… Xem thêm...!

Chức năng Redirects (chuyển hướng trang) của cPanel Hosting

Last updated: Tháng Sáu 30, 2017 | Author: 134 lượt xem

Giao diện Redirects cho phép bạn chuyển tất cả lượt truy cập domain hoặc một page cụ thể tới một địa chỉ URL khác
Ví dụ: Trên website có 1 bài viết bị lỗi, không tồn tại hoặc đã bị xóa bỏ khi người dùng truy cập vào bài viết đó thì sẽ được chuyển hướng sang 1 bài viết hay 1 page khác do chúng ta cấu hình trước.

Xem thêm...!


Hướng dẫn tạo trang web tĩnh với chức năng Site Publisher của cPanel

Last updated: Tháng Sáu 30, 2017 | Author: 288 lượt xem
Nếu bạn không phải là lập trình viên? Bạn không có kiến thức về lập trình, thiết kế và bảo mật? Nhưng bạn muốn có một trang Giới thiệu bản thân? Hay trang web của bạn đang trong quá trình xây dựng và bạn không muốn người dùng nhìn thấy một trang trắng tinh khi truy cập trang web của bạn?… Xem thêm...!