Categories for Chưa được phân loại

Khái Quát: Load balancing ( Cân bằng tải ) là kỹ thuật phân phối tải trên các web site có lượng truy cập cao. Giải pháp hỗ trợ việc tối ưu hóa tài nguyên, tăng sự đảm bảo, giảm độ trễ trên hệ thống. Các thuật toán cân bằng tải cơ bản: Round Robin: Các Request phân phối tuần tự… Xem thêm...!

Hướng dẫn khởi tạo remote Database MySQL

Last updated: Tháng Sáu 2, 2020 | Author:
Bài viết này hướng dẫn các bạn cách khởi tạo user để có thể remote vào database trên server. Các bạn lưu ý: Việc mở kết nối database từ xa qua Internet có nguy cơ bị hacker tấn công và dò mật khẩu trên port 3306, vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện mở port! BƯỚC 1: Mở… Xem thêm...!


Cách update phiên bản Apache mới nhất trên cPanel

Last updated: Tháng Tư 8, 2019 | Author: 118 lượt xem
Trong quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo bảo mật và nâng cấp hệ thống bắt buộc chúng ta phải nâng cấp phiên bản Apache. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các Bạn Updating Apache to the latest version (cập nhật phiên bản APACHE mới nhất) trên cPanel. Hãy bắt đầu sử dụng VPS bằng dịch vụ vps giá rẻ của HostingViet… Xem thêm...!

Mặc dù bạn đã cài đặt thành công tính năng Remote Desktop Services trên server Windows, nhưng khi bạn remote vào server thì lại bị báo lỗi “Remote session was disconnected because there are no Remote Desktop client access licenses“, lúc này bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau đây là sẽ khắc phục được vấn đề… Xem thêm...!