Nếu như bạn đã đăng ký dịch vụ Cloud VPS trên hostingviet.vn thì các bạn có thể đăng nhập vào trang  quanly.hostingviet.vn để quản lý tất cả các VPS mà bạn đã đăng ký.

 

 

Sau khi đăng nhập bạn vào phần Quản lý dịch vụ để xem cách dịch vụ đã đăng ký.

 

 

Sau đó ta chọn dịch vụ VPS đã đăng ký, tại đây có 6 phần tất cả. Còn phía bên trái chính là thông tin VPS của bạn bao gồm ngày hết hạn, User + Pass, IP máy chủ và cổng SSH cũng như HDH hiện tại.

 

 

1.Đăng nhập

Khi bấm vào đây bạn sẽ đăng nhập vào VPS của bạn để có gõ dòng lệnh trong đó. Đây là bạn kết nối với VPS bằng VNC chính vì thế bạn ko thể copy/paste trong này dc mà phải gõ bằng tay. VNC có một ưu điểm đó chính là dù bạn có bị mất internet thì các tác vụ bạn đang chạy trên VPS vẫn y nguyên và ko bị mất.

Tuy nhiên kết nối bằng SSH có thể copy/paste sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong việc cài đặt các gói và phần mềm. Bạn có thể SSH bằng phần mềm Putty tại đây. Cách SSH rất đơn giản bạn chỉ cần bật Putty lên gõ IP và Port SSH (9020 hoặc 22) vào là xong. Tiếp theo đăng nhập với user root và pass là OK.

 

2.Gửi Ticket

Gửi ticket khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của bạn, điền các thông tin vào và ấn gửi, hoặc bạn có thể truy cập vào trang Hostingviet.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên.

 

 

Bạn có thể xem tiếp phần 3: Cách reset mật khẩu VPS tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *