Không lo mã độc với Imunify360 cùng 6 lớp bảo mật

Created: Tháng Sáu 7, 2018 | Last Updated: Tháng Tám 8, 2018 | : Không có phản hồi

Author:


Imunify360 là một phần mềm được cài trên DirectAdmin hoặc Cpanel dùng để kiểm soát mọi hành vi nghi ngờ trên các host nhằm phát hiện và ngăn chặn mã độc cũng như quyền truy cập không hợp lệ.

Cùng với 6 lớp bảo mật thì Host của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Bài này tôi sẽ giới thiệu với các bạn 6 lớp bảo mật đó

Đọc thêm "Giới thiệu tổng quan về Imunify360"

 

 

1.Advanced Firewall

Imunify360 tích hợp sẵn một Firewall mạnh mẽ giúp bạn có thể tự động phòng ngừa tấn công Brute force, DoS, hay Port scans. Thậm chí Imunify360 còn có cơ chế Captcha ẩn để xác thực xem có đúng là người dùng hay ko.

 

 

2.Intrusion Detection System (IDS)

Imunify360 có tích hợp 1 hệ thống chống xâm nhập giúp bạn có thể theo dõi các hành vi bất hợp pháp và sau đó tự động khóa chúng lại

 

 

3.Malware Detection

Điểm nối bật nhất trong Imunify360 có lẽ chính là hệ thống phát hiện mã độc cùng với công nghệ AI(trí tuệ nhân tạo)

Hệ thống của bạn sẽ được tự động quét theo thời gian thực nhằm tìm ra các file mã độc và cách ly chúng ngay lập tức. Nếu file của bạn lỡ bị nhiễm mã độc, bạn có thể Restore lại file mới nhất lúc chưa bị nhiễm từ bản backup.

 

 

4.Web Applications Sandboxing

Imunify360 sẽ tự học hỏi xem cái gì OK và không OK cho website của bạn, sau đó sẽ tạo cơ chế Sandbox cho nó. Dù cho hacker có tìm được lỗ hổng để xâm nhập thì cũng không thể chèn mã độc vào web của bạn được.

Tính năng này đang được phát triển chưa được ra mắt

 

5.Patch Management

Đây là một tính năng rất hay trên Imunify360 giúp bạn có thể tự động cài đặt bản vá lỗi trên Kernel mà không cần khởi động lại. Phần mềm sẽ check mỗi 4 giờ và tự động cập nhật mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Imunify360 cũng tự kiểm tra và update các bản và lỗi bảo mật cho PHP dù bạn dùng phiên bản nào đi nữa.

 

6.Reputation Management

Tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi xem tên miền hay IP của bạn có bị nằm trong danh sách BlackList hay ko và sau đó thông báo cho bạn. Rất hưu ích với website của bạn.


Tags: , , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *